Độc đáo trong thiết kế căn hộ chung cư Eco Dream City

Eco Dream City Nguyễn Xiển là một trong những dự án chung cư hiện nay đang thu hút nhiều rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô bởi sự sang trọng, tiện lợi cũng như tươi mát, vị trí giao thông vô cùng thuận tiện.

 Thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream City được tính toán kỹ lưỡng, chính xác và thi công sáng tạo, tiện lợi nhằm giúp người dân tận hưởng cuộc sống thoải mái, trọn vẹn.
 Mặt bằng căn hộ Eco Dream City Nguyễn Xiển
Thiết kế mặt bằng dự kiến chung cư Ecodream City
Thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream xanh mát.
Ecodream City là 1 tuyệt tác của công ty Việt Hưng, tiếp nối sự thành công của dự án Ecogrean City trước đó, tạo nên quần thể thành thành phố xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội. Tất cả các khu vực vui chơi, khu nghỉ dưỡng, đường dạo bộ đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, mật độ bao phủ của caanh xanh là khoản 41% dự án, Quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường nội bộ, khu vui chơi và tổ chức sự kiện ngoài trời rộng lớn lên tới hơn 1,3ha, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án.Đây là 1 trong những dự án bất động sản hiếm hoi hiện nay được trao tặng Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc Gia do Hội đồng Kinh Tể Môi Trường Việt Nam vinh danh. Toàn bộ thiết kế mặt bằng chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển đều được xây dựng với công nghệ vô cùng hiện đại nên không ảnh hưởng đến môi trường; vật liệu xây dựng thân thiện; tận dụng ánh sáng, không khí từ thiên nhiên; hệ thống đồ điện tử tiết kiệm năng lượng. Những người dân tại Ecodream City sẽ hoàn toàn được tận hưởng một cuộc sống thư giãn đích thực sau cả ngày bận rộn làm việc, học tập tại thủ đồ ồn ào, bụi bặm.
Thiết kế mặt bằng chung cư Ecodream_ tiện ích cuộc sống.
Là một khu vực sinh sống cao cấp, thiết kế mặt bằng chung cư Ecodream City đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại, tiện nghi, giải trí với các tiện ích đẳng cấp như hệ thống trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước; khu vực giải trí, đảm bảo cuộc sống lành mạnh như phòng tập gym, khu spa, bể bơi bốn mùa, khu vực vui chơi của trẻ nhỏ.

Thiết kế mặt bằng chung cư Ecodream City
Đây sẽ là điểm đến lý tưởng để nuôi dưỡng trẻ nhỏ, những chủ nhân tương lai của đất nước với các không gian học tập, vui chơi, phát triển năng khiếu theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, những hộ gia đình với những người già cũng được quan tâm với các khu sinh dưỡng, khu sinh hoạt cộng đồng, khu chơi cờ….
Nguồn từ: www.ecodream.info