Tiềm năng dự án chung cư Sunrise Complex

Dự án chung cư  Sunrise Complex mang phong cách hiện đại cao cấp đầy đủ mọi tiện ích phục vụ cuộc sống

Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nổi bật lên không vì phong cách hiện đại, đẳng cấp trong chuỗi chung cư nổi tiếng. Mà Sunrise Complex còn nổi bật lên với những dịch vụ, tiện nghi cao cấp mà không phải nơi nào cũng có được.
Phối cảnh chung cư Sunrise Complex


Một số thông tin về sự án chung cư Sunrise Complex


Sunrise Complex là dự án của chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn- Hà Nội. Dự án này có tính chất là một Trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp. 

- Vị trí: Dự án chung cư Sunrise Complex tọa lạc ngay tại số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí hết sức thuận lợi, là đầu mối gia thông nơi giao thoa giữ các tuyến đường giao thông. Đặc biệt là nằm trong chuỗi đô thị lớn ở Hà Nội và ở gần với các địa điểm quan trọng

Với một vị trí được đánh giá rất cao không chỉ bởi là ở ngay cầu nối giao thông mà còn là bởi những tiện ích mà vị trí của nó đem lại. Đặc biệt ở đây chính là gần với cá dịch vụ xã hội như: bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn, các trường đại học lớn, các khu vui chơi và các bến xe,… Cũng chính vì đó mà cã chuyên gia đánh giá về vị trí của Sunrise Complex như là mảnh đất vàng để kiếm tiền.

- Quy mô – mặt bằng của dự án: Dự án chung cư Sunrise Complex có diện tích xây dựng công trình là 5.985 m2 và diện tích xây dựng là 2600m2 với mật độ xây dựng 43,81%. Tầng cao công trình lên tới 37 tầng có 3 tầng hầm với diện tích lớn. Tổng diện tích sang thương mại dịch vụ với khoảng 66.207m2 với số tầng là 29. Tổng số căn hộ là 696 với nhiều loại diện tích khác nhau tùy vào từng yêu cầu của khách hàng.

Dự án chung cư Sunrise Complex được xây dựng và hướng tới một phong cách hiện đại, trẻ trung, cao cấp. Nằm trong một chuỗi đô thị lớn nên dự án này được quy hoạch và đồng bộ với các tiện ích cũng như dịch vụ gắn liền. Hình ảnh đầu tiên để lại ấn tượng cho mọi khách hàng đó chính là kiến trúc theo phong cách hiện đại có sự lai tạo giữa Châu Âu và Châu Á. Không chỉ thế khi đi tìm hiểu vào trong thì mới thấy được sự đẳng cấp của dự án khi nổi bất với tất cả các tiện ích hết sức hiện đại và cao cấp. Với tất cả đó cũng đủ để đáp ứng hết mọi nhu cầu phục vụ cho khách hàng.


Mua dự án chung cư Sunrise Complex


Dự án chung cư Sunrise Complex được khởi công từ ngày 09/3/2017 và được mở bán vào tháng 5 năm nay. Vì vậy để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư đẹp đầy đủ mọi tiện nghi bạn có thể tiến hành giao dịch mua bán ngay bây giờ. Mọi thông tin xin liên hệ và truy cập vào trang web sau để biết thêm thông tin www.sunrisecomplex.net