Cùng bàn luận về câu chuyện giá bán chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc.

Như quý vị đã biết, dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là một dự án cao cấp trong giới bất động sản, đặc biệt là loại hình nhà căn hộ chung cư của chủ đầu tư tập đoàn Intracom uy tín. Dự án không chỉ sở hữu view đẹp ven sông lớn mà còn có vị trí vàng cùng lối thiết kế cuốn hút vạn người mê. Vậy, chắc hẳn quý vị cũng sẽ rất tò mò liệu một căn hộ trong một dự án hoàn hảo như vậy có giá bán là bao nhiêu?
Phối cảnh chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Dự án chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc cũng đã được ra mắt khá lâu, nhưng tới thời điểm hiện nay vẫn chưa có công bố chính thức về giá bán, tuy nhiên theo nhận định của một số chuyên gia trong giới bất động sản cũng như một số nguồn thông tin nghe ngóng được thì giá bán của Intracom Vĩnh Ngọc sẽ rơi vào khoảng từ 16 đến 18 triệu đồng/ m2. Với mức giá hấp dẫn như vậy mà lại trong một dự án mang tầm đẳng cấp, chắc hẳn sẽ có những quý vị cảm thấy thật vô lý, nhưng thật sự đây là mức giá “tưởng đùa mà lại là thật” khiến quý vị không thể khước từ.
Và với mức giá dự đoán này, Intracom Vĩnh Ngọc sẽ lại có những quý vị băn khoăn rằng liệu đây có thật sự là một dự án chung cư cao cấp hay không? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra một số điểm chính trong muôn vàn nét nổi bật của Intracom Vĩnh Ngọc. Trước tiên, Intracom Vĩnh Ngọc sở hữu vị trí được coi là thiên thời địa lợi khi nằm ngay cạnh dòng sông Hồng nên thơ và ngay dưới chân cầu Nhật Tân nhộn nhịp của huyện thành Đông Anh thành phố Hà Nội. Với vị trí này, Intracom Vĩnh Ngọc hứa hẹn mang đến những giá trị nhất định cho cư dân tương lai khi đang được định hướng trở thành tân cửa ngõ phát triển về mọi mặt của thành Bắc thủ đô. Bên cạnh đó là không gian sống đẳng cấp với 60% là tỉ lệ phủ xanh trên toàn diện tích hơn 8000 m2 cùng đa dạng phong phú các tiện ích tiện nghi hiện đại như trung tâm thương mại, , khu vui chơi, thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng,…vv. Đặc biệt khi đứng từ ban công căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của dòng sông lớn dưới ánh hoàng hôn cũng như ngắm nhìn phố lên đèn lung linh của thành phố Hà Nội.

Hơn nữa, nếu quý vị muốn di chuyển vào khu vực nội thành thì đơn giản chỉ cần mất chút ít thời gian đi qua cây cầu Nhật Tân. Do đó, giá bán của dự án Intracom Vĩnh Ngọc như là một cơ hội lớn mà bất cứ quý vị nào cũng có thể sở hữu một căn hộ sang trọng cho riêng mình mà không phải trăn trở về giá.