Thiết kế căn hộ cao cấp chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Đánh dấu sự gia mắt của thương hiệu bất động sản Vinaland là dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Đặc biệt thiết kế bên trong căn hộ Dream Land Plaza đã hút hồn con người ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

khu trung tâm thương mại tại dự án chung cư Dream Land Plaza

Hiện nay chưa ra mắt thị trường và đến tận quý II/2017 mới chính thức có mặt trên thị trường dự án Dream Land Plaza Duy tân đã có được sự hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng và nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ tạo được luồng gió mới về căn hô cao cấp tại khu vực Cầu Giấy.

Thiết kế căn hộ độc đáo của dự án chung cư Dream Land Plaza

Hiện nay nhu cầu sử dụng một căn hộ cao cấp có không gian xanh ngày càng gia tằng vì lỗi lo sức khỏe của người dân. Chính vì vậy nhà nước đang ngày càng khuyến khích phê duyệt các dự án có các tiện ích xanh để phục vụ cuộc của người dân. Tận dụng được chính sách đó của nhà nước, Vinaland đã cho ra mắt dự án căn hộ xanh tọa lạc tại số 23 đường Duy Tân, quận Cầu Giấy có diện tích 4.330m2 . Từ đó, cư dân sống tại Dream Land Plaza sẽ được thừa hưởng các tiện ích nội khu và ngoại khu xung quanh dự án. Đó là cá tiên ích như: Trường học, bệnh viện, văn phòng, trun tâm thương mại, công viên, khuôn viên cây xanh, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,...

Căn hộ xanh cao cấp tại dự án chung cư Dream Land Plaza

Một điểm nhân tuyệt vời nữa là điểm nhấn xuyên suốt dự án chính là hệ thống cây xanh được bố trí thành nhiều lớp khác nhau bao quan và xen kẽ khắp dự án. Phía bên trong căn hộ Dream Land Plaza Duy Tân được bố trí phòng ốc hợp lý đón ánh sáng tự nhiên và gió từ bên ngoài giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Đồng thời căn hộ nào của dự án Dream Land Plaza đều có ban công rộng mở có thể trồng rau sạch cho cả gia đình và tường hoa độc đáo tạo dải xanh xuyên suốt tòa tháp. Tòa tháp xanh mát hòa quyện với sắc xanh cỏ cây bên ngoài cảnh quan tiện ích; nhìn trông rộng ra dự án Dream Plaza như là một thành phố xanh tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Dream Land Plaza 23 Duy Tân, Quý khach hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . hoặc truy cập website: www.dreamlandplazaduytan.com Chúc quý anh/chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Dream Land Plaza.