Tiện ích chung cư Lộc Ninh Singashine

Lộc Ninh Singashine là dự án tòa nhà hỗn hợp đầu tiên tại khu vực Chương Mỹ, được chủ đầu tư Lộc Ninh xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm,...của cư dân. chung cư Lộc Ninh Singashine sẽ là điểm đến thu hút và hội tụ những giá trị trong khu vực.
Tiện ích nội khu tại Lộc Ninh Singashine
Bể bơi tại Lộc Ninh Singashine diện tích trên 200m2, giúp cư dân tại đây có thể thỏa sức bơi lội trong những ngày hè nắng nóng. Hơn nữa xung quanh dự án được quy hoạch xây dựng hệ thống cây xanh đồng bộ . Một điểm vượt trội là bể bơi tại dự án sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn khép kín luôn giữ được nguồn nước trong sạch, công nghệ khử trùng hiện đại, an toàn không gây ô nhiễm môi trường.
Bể bơi tại chung cư Lộc Ninh Singashine
Bể bơi tại chung cư Lộc Ninh Singashine
Trung tâm thương mại là địa điểm cư dân thỏa sức chọn lựa và mua sắm đủ mọi ngành hàng cho đến thiết bị và giải pháp chăm sóc sức khỏe,…mang đến trải nghiệm mua sắm thời thượng và là nhịp cầu nối liền trào lưu tiêu dùng thế giới.
Trung tâm thương mại tại Lộc Ninh Singashine
Trung tâm thương mại tại Lộc Ninh Singashine
Nếu muốn tận hưởng không gian sống tuyệt vời này, quý khách hãy đặt mua căn hộ Lộc Ninh Singashine ngay để cùng gia đình có cuộc sống tương lai hạnh phúc, bền vững nhé!
>>Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Lộc Ninh Singashine